/***bing yahoo**/ /***google mastertool***/ MÁY THỔI KHÍ: Chính sách vận chuyển --------------------------------------------------- --------------------------------------------------------------------------

Chính sách vận chuyển

1. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:

Quý khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Nam Phát hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp cho mình. Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển như sau:

Đối với những đơn hàng trị giá trên 5.000.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong nội thành TP.HCM, chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua)

Đối với các đơn hàng trị giá dưới 5.000.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành TP.HCM và liên tỉnh. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đặt đơn vị vận chuyển bên thứ 3 (Grab, Viettel, Nhật Tín Express, các chành xe,..) để quý khách thanh toán cước hoặc chúng tôi sẽ chủ động vận chuyển và thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của đơn đó.

*Lưu ý: Trường hợp Quý khách ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh chưa cần thiết phải nhận hàng gấp trong khoảng thời gian 48h, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách một mức giá vận chuyển nhanh và tiết kiệm hơn. Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

2. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN:

Đối với đơn đặt hàng trước 15h và giao trong nội thành Tp.HCM chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian tối đa 3 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng được đặt sau 15h chúng tôi sẽ giao hàng trước 12h sáng ngày hôm sau (trừ những trường hợp có thỏa thuận hoặc yêu cầu khác giữa Quý khách và nhân viên chúng tôi.)

Đối với các đơn hàng có địa điểm giao hàng ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh, tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách thời gian giao và nhận hàng cụ thể (không quá 48 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng.)

Trường hợp thời gian giao hàng không đúng như thỏa thuận giữa Quý khách và chúng tôi, làm ảnh hưởng đến Quý khách, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm (Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng)

*LƯU Ý CHUNG:

+ Khi đặt hàng, quý khách vui lòng để lại đầy đủ thông tin như địa chỉ, số điện thoại người nhận hàng và những lưu ý (nếu có) khi tiến hành giao hàng.

+ Đối với khách hàng ở xa, nhận hàng thông qua đơn vị vận chuyển thứ 3, cần thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng để chúng tôi có thể gửi hàng sớm nhất cho Quý khách hàng.

+ Mọi thắc mắc về thông tin vận chuyển vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng hoặc thông tin chúng tôi đính kèm bên dưới để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá thành cạnh tranh và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo thông tin như sau.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NAM PHÁT

Địa chỉ: 46/106 Đường số 18, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP HCM

Phone/Zalo: 0919 065 009 (Mr Vũ) - 0903 679 355 (Mr.Minh)

Email: thietbinamphat@gmail.com – lephuocvu@gmail.com – namphattech@gmail.


--------------------------------5------------------------------------- ---------------------------------------5---------------------------------
-----------------------------6----------------------------------------- ------------------------------------------------------------------------