/***bing yahoo**/ /***google mastertool***/ Máy thổi khí Anlet | MÁY THỔI KHÍ --------------------------------------------------- --------------------------------------------------------------------------

Máy thổi khí Anlet

Máy thổi khí Anlet 

Máy thổi khí Anlet
Máy thổi khí Anlet 

  vĐặc tính kỹ thuật máy thổi khí ANLET:                         

- Lưu lượng: 0.2 đến >300 m3/phút
- Áp lực      : 5 đến 200kPa

v Đặc điểm máy thổi khí ANLET:

- Máy thổi khí ANLET được thiết kế với cánh quạt 3 thùy, độ rung thấp, giảm thiểu tiếng ồn.
- Các Rotor và trục của máy thổi khí ANLET được đúc trong một khối, cùng một vật liệu FC200, hiệu suất của quạt gió không thay đổi theo thời gian, cho phép máy thổi khí ANLET hoạt động liên tục, lâu dài.
- Máy thổi khí ANLET có nhiều dòng sản phẩm từ áp lực thấp (5kPa) đến áp lực cao (200kPa), từ lưu lượng nhỏ (0.2m3/phút) đến lớn (>300 m3/phút), từ máy thổi khí thông thường cho đến các loại khí ăn mòn, cháy nổ cao,... Với các chủng loại, cấp vật liệu khác nhau.
- Với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, các vòng bi đặc biệt đảm bảo máy thổi khí ANLET có độ bền vượt trội và dễ dàng bảo trì.

v Ứng dụng của máy thổi khí ANLET:

- Máy thổi khí ANLET được sử dụng trong hệ thống cấp nước sạch, các nhà máy cấp nước, các hệ thống xử lý nước thải và chất thải.
- Sử dụng trong hệ thống lọc và cấp khí, khu vực hầm mỏ và đường hầm.
- Trong hệ thống sấy khô, hệ thống xông hơi công nghiệp, hệ thống xông hơi khách sạn, công nghiệp in, công nghiệp chế biến và sản xuất giấy.
- Máy thổi khí ANLET còn được sử dụng trong hệ thống máy móc ngành dệt, máy móc gia dụng, máy móc kỹ thuật làm lạnh,...
- ...


--------------------------------5-------------------------------------
---------------------------------------5---------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

-----------------------------6----------------------------------------- ------------------------------------------------------------------------